Vai trò quan trọng của cáp trong Trung tâm Dữ liệu

  07/09/2017

Alastair Waite của TE Connectivity nhấn mạnh vai trò quan trọng của hệ thống cáp trong việc định hình trung tâm dữ liệu trong tương lai.

Vai trò quan trọng của cáp trong Trung tâm Dữ liệu

Ảo hóa

Một xu hướng đáng kể đòi hỏi cách tiếp cận rõ ràng đối với thiết kế cơ sở thụ động là Virtualization.

"  Sự xuất hiện của ảo hóa có nghĩa là ngày càng có nhiều dữ liệu được gửi qua mạng và qua các liên kết cáp cá nhân ở tốc độ cao hơn bao giờ hết. "

 

Trong quá khứ, sẽ có nhiều dữ liệu hơn trên các hệ thống và phương tiện truyền thông độc lập trong trung tâm dữ liệu nhưng bây giờ mỗi đường truyền cáp cần phải sẵn sàng đáp ứng nhu cầu băng thông cao hơn có thể được đặt trên nó trong một môi trường ảo hóa cao. Sự lộn xộn của ảo hóa cho chủ sở hữu trung tâm dữ liệu là một mạng đơn sẽ dẫn đến dễ bảo trì và vận hành, cải thiện khả năng tương tác và tăng hiệu quả chi phí.

Tuy nhiên, ảo hóa làm tăng nguy cơ tắc nghẽn nếu cơ sở hạ tầng cáp đã không được thiết kế đúng ngay từ đầu. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu trung tâm dữ liệu cần tránh tắc nghẽn trong cơ sở hạ tầng của họ ở giai đoạn thiết kế ban đầu để đảm bảo hiệu quả bền vững cho cuộc sống của trung tâm dữ liệu.

Đọc chi tiết tại đây: https://goo.gl/EB4tve

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả