Cách Giảm tiếng ồn trong Trung tâm Dữ liệu

  11/09/2017

Bạn có nhận được khiếu nại về tiếng ồn từ kệ máy chủ và thiết bị của bạn? Trong khi một số người cho rằng tiếng ồn là một điều ác cần thiết, bạn chắc chắn có thể thực hiện nhiều bước để giảm và thậm chí loại bỏ tiếng ồn từ phòng dữ liệu của bạn. Các máy chủ, thiết bị làm mát và làm mát của UPS đều kết hợp với nhau để tạo ra một bản nhạc giao hưởng, trong nhiều trường hợp có thể gây ra nhức đầu, tăng căng thẳng, và gây sốc hàng ngày cho người dùng cuối.

Cách Giảm tiếng ồn trong Trung tâm Dữ liệu

XÁC ĐỊNH ÂM THANH

Bắt đầu bằng cách xác định nơi mà tiếng ồn đang đến và những gì đang sản xuất nó, đặc biệt là tiếng ồn bên ngoài của người hâm mộ máy chủ bình thường. Một cách dễ dàng để kiểm tra điều này là đi bộ trong khi nói chuyện với ai đó, khi tiếng ồn bắt đầu có hiệu lực trong cuộc trò chuyện làm một lưu ý. Khi bạn có các điểm nóng tiếng ồn của căn phòng, bạn có thể dễ dàng bắt đầu xác định thiết bị nào để làm việc.

HỖ TRỢ TỪ NHÀ SẢN XUẤT

Nhiều lần sản xuất sẽ có những gợi ý về làm thế nào để giảm tiếng ồn cho một thiết bị. Điều này có thể được thực hiện trong BIOS của hệ thống, điều chỉnh tốc độ quạt, điều chỉnh làm mát thiết bị để giảm sử dụng quạt, hoặc sửa đổi cách sử dụng điện để giảm tiếng ồn. Trong một số trường hợp, tốt nhất nên thay đổi quạt trên thiết bị. Hầu hết người hâm mộ không được thiết kế đặc biệt cho tiếng ồn, nhưng bạn có tùy chọn để thay thế bằng QFANS có thể thay đổi đáng kể kết quả cuối cùng.

GIẢM VỚI GẠCH VÀ G B

Một lựa chọn khác là lắp đặt các tấm lát, tấm lát hoặc tấm ngăn để giúp làm dịu tiếng ồn từ phản chiếu xung quanh căn phòng. Chú ý đến các chi tiết về tùy chọn này, chắc chắn chúng cần được đánh lửa, không xơ, và được thiết kế để giảm sự vang vọng. 

THIẾT KẾ CỦA TỦ 

Một lựa chọn khác là cài đặt một rack máy chủ âm thanh cho noisiest của thiết bị. Nếu bạn có nhiều máy chủ mà chỉ cần scream cả ngày và không có cài đặt có thể sửa chữa này, một tủ âm thanhcó thể loại bỏ lên đến 28 dBa. Để đưa điều này vào quan điểm trong hầu hết các trường hợp nó sẽ có một nhà hàng lớn xuống đến thì thầm.

Từ khoá: trung tâm dữ liệu

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả