Tủ rack, lựa chọn bảo vệ thiết bị cho doanh nghiệp

  04/07/2017

Tủ mạng tủ rack là sản phẩm được lựa chọn sử dụng bảo vệ các thiết bị công nghệ thông tin chứa dữ liệu quan trọng trước các tác nhân đe dọa từ bên ngoài.
Ban đầu, tủ rack tủ mạng chỉ được biết đến được sử dụng chủ yếu ở các trung tâm dữ liệu Data center. Với nhu cầu như hiện nay, các doanh nghiệp nhỏ có hệ thống mạng lan phức tạp đã sử dụng những chiếc tủ rack để chứa các thiết bị nhằm nâng cao tính bảo mật và chuyên nghiệp hay thẩm mỹ cho doanh nghiệp.

Hầu hết các thiết bị mạng, truyền thông đêu được nhà sản xuất tích hợp gắn lên tủ rack. Tuy nhiên, đối với bất cứ công ty nào muốn sử dụng tủ rack đều cần lưu ý kiểm tra thật kỹ các yếu tố như kích thước tủ so với số lượng thiết bị hiện có và trong tương lai để chọn loại rack cho phù hợp,..
Maxi rack sản xuất 4 loại tủ chính bao gồm: Data center rack - Server rack, Network rack, Wall mount rack và open rack. Các tủ đều được trang bị khay đỡ ( có 2 loại khay là khay trượt và khay cố định) đối với những tủ lớn cần sử dụng các thanh quản lý cáp giúp dễ dàng lắp các thiết bị và nâng cao tính thẩm mỹ, thanh nguồn ( PDU) giúp quản lý ra vào của nguồn điện.

Có thể bạn quan tâm:

7 lưu ý chính cần quan tâm khi lựa chọn mua tủ rack

- Những lưu ý khi chọn và sử dụng tủ rack phù hợp cho phòng máy chủ?

tủ rack treo tường wall mount rack maxi rack
Những tủ rack có kích thước lớn như Data center rack, Server rack và network rack ngày càng được thiết kế để chịu được tải trọng cao, giảm thanh quản lý cáp và tối ưu chiều sâu hơn cho phù hợp với việc lắp các thiết bị trong tủ. Các tủ có hệ thống tản nhiệt bằng quạt trên lóc và dưới gầm kết hợp với lỗ lưới cánh tủ trước và sau đảm bảo các thiết bị bên trong hoạt động ổn định.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại tủ mạng cũng như những lời tư vấn trực tiếp từ đội ngũ kinh doanh và kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây: 

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ NHẤT NAM
Địa chỉ: Lô B13 - Khu Công nghiệp Bát Tràng - Gia Lâm - Hà nội
Điện thoại: (84.4)3.874.6368
Email: sales.nhatnamco@gmail.com

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả