Cách hack wifi cho android

  21/08/2017

Mạng xã hội như facebook, zalo hiện nay đang được các bạn trẻ sử dụng mọi lúc mọi nơi. Với nhu cần luôn cần có mạng để có thể online facebook hay zalo mặc cho xung quanh có rất nhiều wifi nhưng không có mật khẩu kết nối wifi. Bạn hãy đọc ngay bài viết này để giải quyết các vấn đề khó khăn với mật khẩu wifi.

Ứng dụng hack wifi đang được sử dụng rất nhiều hiện nay chính là wifi chìa khoá vạn năng. Lưu ý ứng dụng này chỉ sử dụng cho android thôi nhé, còn các bạn sử dụng iso thì hãy tham khảo bài viết này:

Hack pass wifi cho iso, iphone


Các bạn dễ dàng tìn thấy nó tại kho ứng dụng CH Play trên android, truy cập CH Play và tìm kiếm với từ khoá " Wifi chìa khoá vạn năng" chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã tải về và cài đặt sử dụng được rồi.

Sau khi cài  đặt ứng dụng này xong, các bạn mở nó lên. Lúc này ứng dụng wifi sẽ cảnh báo truy cập địa điểm cho điện thoại của bạn, nhớ là cho phép thì ứng dụng hack wifi mới quét được các mạng wifi đang gần bạn nhất.


Việc cần làm tiếp theo chỉ là nhấn vào liên kết mạng nào gần và khoẻ nhất, ứng dụng sẽ quét, dò mật khẩu phù hợp với địa chỉ wifi đó. Một tiện ích mở rộng là người sử dụng có thể xem được cường độ mạng wifi đó khoẻ hay yếu.


Ngoài ra, ứng dụng wifi chìa khoá vạn năng còn có tính năng tìm kiếm, kiểm tra mạng an toàn hay không an toàn. Theo đó ứng dụng sẽ cảnh báo cho bạn biết mạng nào an toàn và không an toàn.

Với tính năng có thêm mục bản đồ, đây là những mạng wifi được chia sẻ. Bạn có thể truy cập các mạng wifi này.

Link tải ứng dụng: https://goo.gl/zKyDq4

Trên đây là cách truy cập wifi không cần mật khẩu bằng ứng dụng " Wifi chìa khoá vạn năng" hack wifi cho android mà nhatnamco.vn chia sẻ. Chúc các bạn thành công.


Hãy conment bên dươi nếu bạn còn thắc mắc gì, nhatnamco.vn sẽ giải đáp cho các bạn!

Tags:

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả