Rack cabinet và network racks - sự khác biệt là gì?

  18/09/2017

"Sự khác biệt trong giá treo tường và tủ mạng là gì và các giá đỡ máy chủ chuẩn?"

Đây là một trong những câu hỏi phổ biến nhất chúng tôi được yêu cầu. Trên bề mặt, rất nhiều giá đỡ máy chủ và tủ giống nhau. Nhưng giống như một quyển sách, bạn không bao giờ nên đánh giá nó bằng bìa của nó. Chỉ những biến thể nhỏ bên trong tủ mới có thể tạo ra một thế giới khác biệt, cho dù đó là làm mát, yên tĩnh hơn, hoặc chỉ cho phép nhiều không gian hơn cho thiết bị của bạn. Dưới đây là một số điểm khác biệt chính giữa giá đỡ máy chủ chuẩn và tủ, và giá treo mạng và tủ.

Máy chủ Rack Cabinet

Racks & Cabinets của Server có sẵn trong một loạt các chiều cao, chiều rộng và chiều sâu để tương thích rackmount trong các thiết bị IT tiêu chuẩn. Các tủ này cho các máy chủ gia đình, thiết bị chuyển mạch, màn hình, các đơn vị phân phối điện và các nguồn cung cấp điện liên tục, và bất kỳ số thiết bị điện tử và phụ kiện khác. Tủ rộng 19 "tiêu chuẩn có thể cao 42U và có độ sâu 36" để đảm bảo đúng phòng cáp ở phía sau tủ. Các tủ này thường có cửa trước và sau đục lỗ để thông gió và quạt ở phía trên để duy trì môi trường thích hợp cho các thiết bị tạo nhiệt bên trong.

rack cabinet server 42u

Điểm nổi bật

  • Chủ yếu được sử dụng cho các máy chủ, thiết bị chuyển mạch, màn hình, PDU và UPSs
  • Tiêu chuẩn độ sâu 36 inch
  • Thường có cửa và quạt đục lỗ để thông gió và làm mát
     

Network Rack

Khi bạn có một lượng lớn cáp, bạn có thể muốn xem xét Network Rack or Cabinet . Các tủ này có các thanh dọc di chuyển từ phía trước sang bên kia và bên trong tủ, cho phép lưu trữ cáp đầy đủ. Network Cabinets chủ yếu được sử dụng để lưu trữ các bộ định tuyến, thiết bị chuyển mạch, bảng vá lỗi và các loại thiết bị mạng và phụ kiện khác nhau nhiều hơn một máy chủ chuẩn. Vì lý do này, chúng thường dưới 31 "chiều sâu. Vì các yêu cầu về nhiệt không phải là một vấn đề với thiết bị được lưu trữ trong tủ mạng nên chúng có thể có cửa trước bằng mica thay vì một tấm đục lỗ.

42u d1000

Điểm nổi bật

  • Chủ yếu được sử dụng cho các bộ định tuyến, thiết bị chuyển mạch, bảng vá lỗi và các thiết bị mạng khác
  • Tiêu chuẩn 31 inch (hoặc ít hơn) chiều sâu
  • Cửa mica vì nhiệt không phải là vấn đề lớn
     

Cần một Server Rack / Cabinet hay Network Rack / Cabinet? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá tốt nhất!

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả