3 yếu tố đánh giá tủ mạng nào là tốt nhất

  04/10/2017

Điều khó khăn khi bạn không biết chọn mua tủ mạng ở đâu tốt, làm sao để mua được tủ mạng với giá gốc, làm sao để mua được tủ từ những nhà máy sản xuất bởi trên thị trường có rất nhiều các đơn vị sản xuất, kinh doanh đại lý sản phẩm này.

Bạn hãy tham khảo: Cách tìm nhà sản xuất tủ mạng giá tốt nhất

Điều đáng quan tâm hơn khi đã tìm được nhà sản xuất những không biết cách đánh giá như thế nào mới là tủ tốt nhất. Vì vậy hãy dựa theo nhu cầu sử dụng của bạn để lựa chọn tủ cho phù hợp nhất.

Các yếu tố đánh giá tủ mạng chất lượng

- Khung tủ, kết cấu tủ
- Độ dày của thép
- Kiểu dáng, độ thông thoáng

3 yếu tố đánh giá tủ mạng nào là tốt nhất

Vì sao 3 yếu tố trên lại đánh giá được tủ mạng có tốt hay không?

- Khung tủ: điều này rất quan trọng, khung tủ là bộ phần quyết định tải trọng, độ chắc chắn của tủ. Khung thường được sử dụng thép với độ dày từ 1.8 -2mm, được cố định 2 thanh trước và 2 thanh sau.Trên thị trường hiện này đã số các loại tủ mạng từ 42u, tủ 36u, tủ 27u thường có tải trọng từ 400-600kg. Kết cấu của tủ phải có dạng kết nối đa điểm giúp có định và tăng sức mạnh cho tủ.

- Độ dày của thép: ngoài khung tủ ra thì độ dày của các cánh cửa, tấm mặt bên cũng khá quan trọng. Các cánh cửa thường có thiết kế độ dày từ 1-1.2mm tuỳ theo đơn vị sản xuất, đa số các nhà sản xuất tủ mạng trong nước cánh tủ đều có độ dày là 1mm và 1,2mm của các nhà sản xuất tủ nước ngoài như APC..

- Kiểu dáng, độ thông thoáng của tủ: khi các thiết bị đặt bên trong tủ hoạt động sẽ có một lượng nhiệt toả ra làm nóng các thiết bị hoạt động kém hiệu quả. Những chiếc tủ có thiết kế cánh dạng lưới, kết hợp hệ thống quạt tản nhiệt là lựa chọn ưu tiên khi nhắm tới tiêu trí này.

Ngoài ra, còn rất nhiều các yếu tố khác để đánh giá và chọn mua tủ mạng tốt nhất mà giá rẻ.

Các bạn cần tham khảo các tính năng như

- Có hệ thống quản lý cáp dọc chạy suốt 2 bên của tủ hay không
- Thiết kế cửa trước, cửa sang 1 cánh hay 2 cánh
- Các mặt bên dạng cánh có khoá an toàn hay không
- Bánh xe di chuyển chịu tải trọng bao nhiêu, chân đế, chốt an toàn có hay không

Chúc các bạn tìm được tủ mạng đúng với nhu cầu sử dụng tốt nhất!

Hãy tham khảo ngay các mẫu Tủ mạng tốt nhất, giá rẻ nhất của Maxi Rack đang có tại đây

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả