Thiết kế đặc biệt của bánh xe chịu tải 1200KG tủ mạng

  26/08/2017

Làm thế nào để đánh giảm tải làm việc an toàn cho bánh xe, Xác định tải trọng cho bánh xe được thiết kế trong các tủ mạng.

Tất cả các bộ phận chịu tải đều có giới hạn - kể cả bánh xe tủ rack. Điều quan trọng là phải hiểu một vài thông số làm việc trước khi xác định sự phù hợp của của bánh xe với bất kỳ loại tủ nào.

Một bánh xe hư hỏng có thể gây hại và ảnh hưởng tới các bánh xe còn lại. Một bánh xe dự kiến ​​lắp ráp kém cũng có thể làm ảnh hướng tới hoạt động của tủ, gây ra sự chậm trễ không cần thiết và sự cần thiết phải sửa chữa.

Tải tĩnh và động

Trước khi nhìn vào các chi tiết cụ thể về tải trọng cho bánh xe, chúng ta cần phải xem xét sự khác biệt giữa hai loại tải: tĩnh và động.

Tải tĩnh

Một tải tĩnh là một không thay đổi về cường độ hoặc hướng. Đây là một tải tại phần còn lại cố định và cố định. Một ví dụ sẽ là một đơn vị lưu trữ data với các sản phẩm trong một khu vực lưu trữ. Các tủ rack data được cố định không di chuyển, và tải không thay đổi ở bất kỳ tỷ lệ nhất định. Như thể hiện trong đồ thị ở bên phải, các tải tĩnh vẫn không đổi, bất kể thời gian.

biểu đồ tải trọng tủ mạng tĩnh

Tải động

Một tải động là một tải mà thay đổi theo chiều hướng hoặc cường độ, hoặc cả hai. Đó là một tải di chuyển mà không bao giờ stagnant. Một ví dụ của việc này là một xe buýt di chuyển dọc theo tuyến xe buýt. Đó là chuyển động liên tục và tải đang thay đổi với hành khách lên hoặc xuống xe buýt tại mỗi điểm dừng. Như thể hiện trong đồ thị ở bên phải, tải động luôn thay đổi theo thời gian.

biểu đồ tài trọng động bánh xe tủ rack

 

Tải công việc an toàn

Tải trọng làm việc an toàn là khối lượng tối đa mà một sản phẩm có thể mang mà không bị phá vỡ. Xếp hạng công việc an toàn thường được các nhà sản xuất xác định để xác định những hạn chế của sản phẩm. Khi đánh giá bánh xe tủ mạng, một sản phẩm có thể được dự kiến ​​sẽ thất bại nếu tải vượt quá tải trọng làm việc an toàn.

Đánh giá tải cơ bản

Tất cả bánh xe chịu tải nặng của Maxi Rack đều được thiết kế, sản xuất và đánh giá theo một mức tải cụ thể.

Phương pháp đánh giá sau đây sẽ tính đến các ứng dụng bánh xe cho xe lăn hoặc xe khác có tải trọng phân bố đều trong khi nghỉ ngơi.

Làm thế nào để tính toán tải trọng yêu cầu cho một bánh xe được sử dụng trong một lắp ráp:

- Xác định tổng trọng lượng của chiếc tủ và tải trọng tối đa.
- Thêm thêm 25 phần trăm tổng trọng lượng để cho phép một lề sai số.
- Chia tổng trọng lượng, bao gồm thêm 25 phần trăm, theo số lượng bánh xe hỗ trợ giỏ hàng.
- Số kết quả phải thấp hơn tải trọng làm việc an toàn của bánh xe đang được sử dụng.

Với những tính toán kỹ lưỡng, các tủ mạng của Maxi Rack thiết kế chịu tải cao. Tải trọng cá tủ từ 600kg - 1.200kg, tuỳ thuộc vào các loại tủ khác nhau từ tủ rack 42U, 36U, 32U, 27U,..

Thông tin nhà sản xuất:

Maxi Rack luôn không ngừng nghiên cứu nhu cầu sử dụng của thị trường, của quý khách hàng để cho ra đời những dòng sản phẩm riêng biệt phù hợp với nhiều không gian và khối lượng công việc khác nhau. 

Hãy liên lạc với chúng tôi Maxi rack Địa chỉ: Lô B13 - Khu Công nghiệp Bát Tràng - Gia Lâm - Hà nội, Điện thoại: 0243.874.6368 hoặc Email: sales.nhatnamco@gmail.com để được tư vấn và có những sản phẩm tốt nhất.

Nhatnamco.vn Là nhà sản xuất tủ mạng, tủ rack, tủ treo tường đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc. Cam kết giá tủ rẻ nhất trên thị trường Hà nội và trên toàn quốc.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả