Tìm hiểu khay cáp, thang cáp và cáp lưới

  15/09/2017

Có sự khác nhau chính giữa các sản phẩm hỗ trợ để cân nhắc khi chọn một để giúp quản lý cáp của bạn ...

Thông thường, bạn cần phải xem xét tải trọng bao nhiêu mà bạn muốn hỗ trợ, độ sâu cáp, hình ảnh dưới cùng và thậm chí cả ngoại hình. Đây là bản tóm tắt nhanh chóng và dễ dàng giữa 3 nhóm sản phẩm hỗ trợ cáp phổ biến nhất của chúng tôi, thông tin chi tiết hơn có sẵn trên các trang sản phẩm hoặc năng lực có liên quan của chúng tôi.

Khay cáp

Khay cáp, hoặc 'thang thang', có lợi thế là cung cấp cho bạn hỗ trợ liên tục cho cáp của bạn dọc theo chiều dài của họ. Bình thường khay được làm dài 3m. Chúng được hình thành và thiết kế chính xác để tối đa hóa khả năng chịu lực của thép của chúng. Thông thường, chúng được chế tạo từ thép mạ kẽm trước, cho cuộc sống chống ăn mòn lâu dài, với bề mặt sạch sẽ và chất lượng cao tuyệt vời cho việc lắp đặt bên trong nơi chúng có thể nhìn thấy được. Ngoài ra, hầu hết các khay có thể được mạ kẽm nhúng nóng sau khi chế tạo để cung cấp một cuộc sống phục vụ lâu dài, chống ăn mòn ngay cả khi sử dụng bên ngoài. Tùy thuộc vào thiết kế của khay, bạn có thể sử dụng các phụ kiện đã làm sẵn để thay đổi hướng hoặc cấp độ cáp của bạn hoặc chế tạo chúng từ sản phẩm ngay tại chỗ.

Khay cáp

Cáp lưới

Sáp cáp là một sản phẩm kim loại giỏ dây theo phong cách phù hợp với cài đặt nội thất và cho phép cáp thả ra bất cứ nơi nào dọc theo chạy của nó. Điều này giúp làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng để làm việc xung quanh các trang web phức tạp như phòng máy chủ máy tính hoặc các khu vực khác nơi có máy móc phức tạp. Thông thường lưới được cung cấp trong chiều dài 3m, và một loạt các kết thúc bằng thép. 

Cáp lưới

Thang cáp

Một thang cáp thường được coi là loại cáp mạnh nhất của sản phẩm hỗ trợ cáp và có thể được làm từ thép, nhôm hoặc FRP. Để hỗ trợ cho các loại cáp nặng theo độ dài lớn, mạng cáp bậc thang cung cấp giải pháp cài đặt nhanh nhưng mạnh mẽ và dài hạn. Họ hỗ trợ cáp với rungs hàn cho lan can. Tất cả các hệ thống bậc thang sử dụng phụ kiện để tạo thuận lợi cho thay đổi giữa các hướng và cấp cáp. 3 hoặc 6m là chiều dài tiêu chuẩn mà chúng được đưa vào. 

Khay cáp

Từ khoá: thang máng cáp

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả